Giới thiệu về Landing Page Template VN

Về Landing Page Template VN | Landingpagetemplate.vn

Giải quyết những thách thức kinh doanh thông qua việc cung cấp dịch vụ và các mẫu Landing Page miễn phí

Xin chào tôi là Huy Huỳnh, là Founder của Landing Page Template VN. Cũng giống như bao người sống trong thời đại Gen Z, tôi có niềm đam mê bất tận với những nền tảng thiết kế sáng tạo và xu hướng quảng cáo thương hiệu. Vì không muốn bỏ lỡ giấc mơ của cuộc đời, tôi đã chọn con đường khởi nghiệp, dù tôi biết nó khá là chông gai, trắc trở, nhưng tôi vẫn tin rằng đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi.

 

Trong giai đoạn tiếp cận khách hàng, tôi phát hiện là dù đã tiếp cận họ nhưng ta vẫn rất khó để tạo ra chuyển đổi tốt nếu doanh nghiệp của bạn chưa có thương hiệu. Mặc dù trên mạng có rất nhiều bài chia sẻ với vô số thông tin, cũng như đa dạng các phương pháp marketing. Vậy làm sao để chúng ta có thể bán được hàng, tạo ra chuyển đổi từ những bài quảng cáo đơn thuần trên facebook, nền tảng MXH hay website?

Landing Page / Trang Đích

Cỗ máy chuyển đổi hoàn hảo dành cho bạn

Landing page là một trang đích được sử dụng nhằm kêu gọi, tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả chỉ bằng một thao tác click. Nhờ khả năng tùy biến cao mà Landing Page có thể chứa tất cả các thành phần như màu sắc, hình ảnh, Video Clip … mà mục đích của chúng là kêu gọi khách hàng thực hiện hành động chuyển đổi như mua hàng hoặc đăng ký. Nhờ đó, Landing page có thể mang lại hiệu quả lớn trong nhiều khía cạnh của hoạt động tiếp thị và kinh doanh.

Tuy nhiên, việc tự thiết kế một landing page rồi mua tên miền và hosting và upload source và xuất bản trang đích không hề dễ dàng. Hiểu rõ được nhu cầu trên, Landing Page Template VN mong muốn đem đến cho các cá nhân, cũng như doanh nghiệp những mẫu landing page có sẵn ở các lĩnh vực miễn phí và dịch vụ hỗ trợ nhà quảng cáo, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra Landing Page cho mình.

 

Câu chuyện của bản thân tôi

Mục tiêu của bản thân tôi :

Xây dựng cộng đồng chia sẻ về kinh nghiệm, ý tưởng, cũng như các trải nghiệm từ các doanh nhân khởi nghiệp thành công mà Landing Page chỉ là bước đầu trong hành trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân tôi trong kinh doanh và Marketing.

Landing Page Template VN ra đời dựa trên tinh thần phát triển và cùng có lợi với các cá nhân, hay doanh nghiệp và luôn hướng tới các hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa xã hội.
Huy Huỳnh
Founder

mục tiêu

Cung cấp các mẫu Landing page miễn phí và các công cụ, thành phần hỗ trợ các bạn tạo ra landing page của riêng mình. tạo ra trang Landing Page Template VN nhằm cung cấp các mẫu landing page template cùng nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí trên nhiều nền tảng như HTML, WordPress, Ladipage,... nhằm giảm thiểu thời gian tìm kiếm, giảm thiểu chi phí tối đa. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế landing page cực kỳ đa dạng, phù hợp với từng loại khách hàng vừa và nhỏ có nhu cầu kinh doanh. Mặc dù là template miễn phí, nhưng các mẫu thiết kế rất chỉn chu, thu hút, đảm bảo độ chuyên nghiệp, uy tín và có phân loại sẵn trong nhiều lĩnh vực.

Sứ mệnh

Thành viên đội ngũ Landingpagetemplate.vn sẽ đồng hành cùng các bạn tối ưu các mẫu landing page, tối ưu chuyển đổi chi tiết theo các danh mục, giúp trang của bạn thu hút, dễ dàng tiếp cận tới khách hàng và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài việc xây dựng nền tảng landing page cho mọi người, chúng tôi mong muốn Landing Page Template VN sẽ cung cấp được những giá trị sâu sắc hơn tới cộng đồng. Vì lẽ đó, tôi kỳ vọng trang sẽ phát triển đột phá với số lượng lớn người đăng ký. Bởi tôi biết được những ưu thế mà trang đang sở hữu, cũng như trang có được sự cải tiến hoàn toàn mới sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị, tốc độ và đáp ứng dễ dàng những tiêu chuẩn cơ bản.

tầm nhìn

Tầm nhìn của hệ sinh thái cộng đồng khởi nghiệp hỗ trợ nhau trong vấn đề marketing và kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực landing page và chạy quảng cáo trên landing page, là xây dựng một môi trường đầy đủ các nguồn tài nguyên và sự chia sẻ thông tin để các thành viên cộng đồng có thể hỗ trợ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và ý tưởng. Với tầm nhìn này chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một cộng đồng sôi động, nơi mà các nhà khởi nghiệp, marketer và những người quan tâm đến lĩnh vực này có thể kết nối, giao lưu và học hỏi từ nhau. Cộng đồng này sẽ cung cấp một nền tảng cho việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về tạo landing page, tối ưu hóa hiệu quả, thiết kế hấp dẫn và chạy quảng cáo trên landing page.

Đăng ký nhận bản tin từ Landing Page Template VN

Nhận tất cả thông tin mới nhất về Sự kiện, Ưu đãi và các mẫu Landing Page, Website mới nhất từ Landingpagetemplate.vn thực hiện.


    Bảng giá dịch vụ

    Tùy biến hoặc tự thiết kế Landing Page của riêng bạn trên Ladipage.vn. Nền tảng thiết kế landing page chuyên nghiệp được 541.814+ khách hàng sử dụng.