Hình thức thanh toán và cung cấp dịch vụ tại Landing Page Template VN

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm dịch vụ trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Landing Page Template VN, chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài  hình thức truyền thống chuyển khoản qua ngân hàng, Landing Page Template VN còn hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng Visa, Thẻ nội địa, quét mã QR Code hay ví điện tử. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức phù hợp tùy theo nhu cầu cá nhân. Sau khi nhận được chuyển khoản, Landing Page Template VN sẽ tiến hành triển khai và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

1. Chuyển khoản qua ngân hàng:  

Trong quá trình mua hàng, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán. Quý khách thanh toán vào tài khoản:

Tên ngân hàng:

Chủ tài khoản:

Số tài khoản:

* Nội dung chuyển khoản: 

Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: (họ tên, tỉnh, sdt, thông tin sản phẩm đơn đặt hàng)

Ví dụ: cú pháp ghi chú khi chuyển khoản là “NGUYEN VAN A, TP.HCM, DT: 0914 xxx 245, TT TIEN HANG SAN PHAM ABC. 

2/ Thanh toán trực tuyến với VISA/ ATM/ Master Card/ JCB/ Mã QR Code

Trong quá trình mua hàng, nếu quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/ATM/Master card/JCB/ Mã QR Code, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

Bước 1.Tại trang thanh toán, lựa chọn hình thức thanh toán qua cổng VNPAY

Bước 2: Click vào Button “Đặt hàng”

Bước 3: Tại cổng VNPAY, quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán như dưới

Trường hợp 1: Lựa chọn Ứng dụng Mobile quét mã QR Code

Trường hợp 2: Lựa chọn thanh toán bằng thẻ ATM và tài khoản ngân hàng (Khách hàng cần đăng ký Internet Banking tại ngân hàng)

Trường hợp 3: Lựa chọn thanh toán quốc tế bằng thẻ VISA/ Master Card, JSC

Bước 4: Sau khi thanh toán qua cổng VNPAY, màn hình sẽ hiển thị Thanh toán thành công và nhận được mail xác nhận thanh toán thành công (qua mail mà khách hàng đã đăng ký)

3/ Thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử MOMO

Trong quá trình mua hàng, nếu Quý khách muốn thanh toán trực tuyến bằng Momo, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Tại trang thanh toán, lựa chọn hình thức thanh toán qua MOMO

Bước 2: Click vào Button “Đặt hàng”

Bước 3: Mở ứng dụng MOMO trên điện thoại và quét mã QR Code như hình dưới

(Thời hạn để thanh toán quét mã MOMO cho quý khách là 10 phút)

Bước 4:Giữ nguyên trình duyệt cho tới khi hiện màn hình Thanh toán thành công và nhận được mail xác nhận thanh toán thành công (qua mail mà khách hàng đã đăng ký)

4/ Thanh toán trực tuyến qua Paypal– Trường hợp này ưu tiên đối với khách hàng tại nước ngoài.

Trong quá trình mua hàng, nếu Quý khách muốn thanh toán trực tuyến qua Paypal, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán theo hướng dẫn bên dưới: 

Bước 1: Tại trang thanh toán, lựa chọn hình thức thanh toán qua Paypal

Bước 2: Click vào Button “Đặt hàng”

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal của quý khách

Bước 4.Sau khi đăng nhập hoàn tất, tại giao diện chính.

Click vào thanh công cụ: Send and Request.Nhập email paypal của Landing Page Template VN: landingpagetemplatevn@gmail.com

Bước 6.Nhập số tiền cần thanh toán của đơn hàng.

Tỷ giá quy định: 1USD=23.000 VNĐ

Bước 7.Nhập nội dung chuyển tiền, yêu cầu bắt buộc cần có mã đơn hàng

Bước 8.Nhấn Confirm và giữ nguyên màn hình cho tới khi hiển thị dòng thông báo thanh toán thành công.

Tại Landing Page Template VN, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán dễ dàng và cực kỳ tiện lợi. Hệ thống sẽ gửi thông báo tới kỳ trả phí tới email của bạn trước 3 ngày (hoặc hơn). Nếu bạn không trả phí đúng hạn, bạn vẫn có thể truy cập trang. Tuy nhiên, dịch vụ mà bạn đang sử dụng sẽ bị hạn chế một số tính năng trên trang. Dữ liệu landing page của bạn (bao gồm ảnh và nội dung) vẫn được lưu trong hệ thống, back-up trong vòng 1 năm, bất cứ lúc nào bạn gia hạn trở lại các thông tin cũ của Landing Page vẫn được giữ nguyên.

Để được hỗ trợ và biết thêm các thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ 0938215357. Landing Page Template VN xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.